xuất khẩu thủy sản
XUẤT KHẨU THỦY SẢN: RÀO CẢN KHẮP LỐI
17/08/2016
Resize-of-abc
Dịch vụ công trực tuyến Hải quan “Mọi lúc – mọi nơi – mọi phương tiện”
22/08/2016

BLACK FRIDAY ĐANG ĐẾN GẦN

^8BC24AF641A8A5D2BB7E4D6D4D48D03354D29F70B651E00781^pimgpsh_fullsize_distr
https://www.facebook.com/DEKS-AIR-Vietnam-CARGO-438424506365653/

Black Friday là gì? Có điều gì đặc biệt với ngày này?

  • Black Friday lại mang ý nghĩa tích cực đối với nhiều người Mỹ. Đặc biệt là những tín đồ mua sắm. Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm giảm giá tấp nập nhất ở Mỹ.
  • Năm nay Black Friday diễn ra tại các cửa hàng vào 6 giờ chiều ngày 28/11 đến 10 giờ sáng ngày 29/11 theo giờ Mỹ. Lễ hội mua sắm này cũng sẽ diễn ra ngay trên các trang mua sắm online của Mỹ với thời gian có thể kéo dài từ trước ngày Black Friday từ 1 đến 2 tuần.
  • Thông qua những trang web mua hàng qua mạng nổi tiếng tại Mỹ như Amazon, Ebay, Best Buy, WalMart… cùng với chính sách ưu đãi mua hộ, ship hộ tại Deksair, người Việt tuy không cần chen chân xếp hàng giành phần ưu tiên mua hàng tại các cửa hàng ở Mỹ nhưng vẫn sẽ có cơ hội tiếp cận với những mặt hàng cao cấp tại Mỹ với mức ưu tiên giảm giá từ 30% đến 50%, 70%….hay thậm chí còn nhiều hơn.
  • Theo đó, bạn chỉ cần ngồi nhà thoải mái chọn các sản phẩm và thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản trên máy tính thông qua Deksair là đã có thể sở hữu những món hàng ưa thích, ấn tượng nhất với mức ưu đãi bất ngờ nhưng hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, dành cho chính bạn, người thân, gia đình và bạn bè trong dịp Giáng sinh và năm mới sắp tới.
  • Hãy nắm lấy cơ hội duy nhất trong năm và trở thành người mua sắm thông minh. Deksair sẽ đồng hành cùng bạn, mang đến dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và giúp bạn mua hàng hiệu quả nhất.

Các Website Có Áp Dụng Black Friday

  • Black Friday diễn ra trên rất nhiều website bán hàng online nổi tiếng, và làm thế nào để bạn theo dõi được chương trình mua sắm giảm giá vàng này áp dụng cho những món hàng nào, thương hiệu nào và trên website nào có lẽ sẽ là điều băn khoăn với những tín đồ mua sắm Việt ở cách nước Mỹ nửa vòng trái đát.
  • Một cách thức đơn giản và hiệu quả nhất, khách hàng chỉ cần truy cập vào 2 trang website sau để theo dõi tổng hợp khuyến mãi của từng website có áp dụng chương trình Black Friday:
  1. http://www.theblackfriday.com
  2. http://blackfriday.com

Lưu ý:

Các website có chương trình giảm giá linh hoạt kéo dài suốt tuần hoặc chỉ duy nhất trong 1ngày, và liên tục thay đổi theo giờ, khách hàng cần lưu ý kiểm tra thường xuyên và nên cân nhắc chọn những sản phẩm có đợt sales dài, vì nếu chỉ sales trong ngày, khi khách hàng nhờ Deksair báo giá và đến lúc xác nhận đặt tiền, món hàng mà quý khách muốn đặt mua có thể đã hết đợt giảm giá.

 

Facebook Comments