DEKSAIR CARGO - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Công ty CP DV Hàng Hóa Deksair Việt Nam (Deksair Vietnam Cargo) chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, vận chuyển nội địa bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ. Ngoài ra chúng tôi còn có Dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan… với giá cực kì cạnh tranh, sự tư vấn nhiệt tình và chăm sóc tận tâm.

Deks Air Group với hơn 41 năm trong ngành vận chuyển. Chúng tôi đã có 12 văn phòng đại diện ở 8 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thailand, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam với hơn 200 nhân viên giàu kinh nghiệm.

Deksair Vietnam Cargo là thành viên trẻ nhất trong Gia đình Deks Air, thành lập năm 2013 ở cả hai trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy còn trẻ, nhưng với kinh nghiệm hợp tác liên doanh tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm trước, giúp chúng tôi am hiểu về thị trường, cùng với uy tín của Deks Air Group trên thị trường Quốc tế tạo nền tảng cho các hợp đồng với đối tác được ký kết thuận lợi, với giá cả cạnh tranh, và nhận được sự hỗ trợ tối đa.

Deksair Vietnam Cargo đang từng bước hoàn thiện và phát triển hơn nữa về chất lượng đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ…đảm bảo tiêu chí: Chuyên Nghiệp – Hiệu quả - Uy Tín và Tận Tâm

LỢI THẾ CỦA DEKSAIR CARGO

Lợi thế Deksair Cargo không chỉ phục vụ quý khách hàng với giá cước cực kì cạnh tranh, chuyển phát nhanh bằng đường hàng không mà còn mang tới sự ưu đãi lớn từ những dịch vụ chuyển hàng nhanh giá rẻ.

TẠI SAO BẠN CHỌN DEKSAIR CARGO ?